KHÁI NIỆM BIỂU TƯỢNG

LIMO:

Là một chú gấu dễ mến, nhìn có vẻ rất yếu đuối, trông vừa ngơ, vừa khờ; nhìn khá rụt rè. Là nhân vật đi theo xu hướng early adapter, thích tìm kiếm những nét văn hóa mới không ngừng nghỉ và rất nhiệt tình trong việc tìm tòi và học hỏi những điều mới lạ. Đây là một nhân vật theo đuổi chủ nghĩa hòa bình, yêu hòa bình và ghét bạo lực nhưng khi bạn bè của cậu rơi vào tình huống nguy cấp hoặc bị uy hiếp bởi thế lực xấu thì lúc ấy, một sức mạnh phi thường mà ngay đến bản thân cậu cũng không biết sẽ xuất hiện và cậu sẽ biến hình thành SUPER-LIMO, dùng siêu năng lực liều mình để cứu giúp những người bạn của mình.

LINA:

Là cô nàng gấu mà Limo vô cùng yêu thương. Có lúc cô nàng hơi lạnh lùng và vô tâm với Limo nhưng thật ra sâu thẳm trong lòng rất yêu Limo. Cũng là người duy nhất có thể giúp Limo lấy lại bình tĩnh mỗi khi chàng ta quá hưng phấn hoặc cực kỳ nổi giận. Đây là một nhân vật đáng yêu vừa có khả năng thiên phú về lĩnh vực âm nhạc, vừa là một fashionista có gu thẩm mỹ cực kỳ tinh tế.

TUCA :

Là một nàng mèo năng động, tinh nghịch. Sở hữu tính cách dễ gần, thân thiện đáng kinh ngạc nên dù là người mới gặp lần đầu nhưng chỉ cần 10 phút sau là đã trở thành bạn của cô nàng. Là một diva dance quyến rũ, có thể nhảy được tất cả các thể loại như latin, salsa, disco, hiphop, techno…

ILLU :

Là một nhân vật mèo đen bị chột một mắt, vừa mới ra đời đã bị con người bỏ rơi và ngược đãi nên rất nguyền rủa, căm ghét con người. Là nhân vật lãnh đạo của đế quốc Illuminati với uy tín lộn xộn và sự lừa lọc của bóng tối quyền lực, luôn ảo tưởng là có thể nắm cả Thế Giới và toàn thể nhân loại trong lòng bàn tay của mình.

MAMMON :

Là đội trưởng hành động của đế quốc Illuminati. Có sức mạnh và khả năng phá hoại đáng kinh ngạc, sức ăn dữ dội có thể nuốt chửng bất cứ cái gì và tồn tại như một rô bốt dưới sự chỉ đạo của Illu. Sở hữu khả năng nhân bản trong giây lát.

PRIEST :

Là nhân vật phó nhóm adua theo Illu, đóng vai trò là bộ não của toàn nhóm, có thể chi phối cả Trái Đất nhờ kỹ năng maketing vượt trội xuất phát từ khả năng thông tin cực kỳ nhạy và khả năng phát tán tin đồn, âm mưu cực kỳ giỏi, hay năng lực số học và trí thông minh nổi bật. Là phần tử xuất sắc của bóng tối, có thể nắm giữ truyền thông và mạng máy tính toàn Thế Giới nhờ khả năng ứng dụng máy móc tiên tiến và khả năng hack vượt trội.

JEJE :

Đây là nhân vật đáng yêu có thể thu hút bất kỳ ai khi họ nhìn vào tâm hồn trong sáng của nhân vật này. Đôi khi gặp rắc rối do nhân phẩm tốt, thiếu hiểu biết...  Những điểm yếu của JEJE là luôn bị xã hội đen lợi dụng.

PORU :

Là nhân vật hưu cao cổ đẹp trai và có khiếu mỹ thuật. Tài vẽ tranh của cậu đỉnh đến mức có thể từ một cảnh tối tăm vẽ nên thành một bức tranh đẹp, hoặc vẽ chân dung của mọi người xung quanh rồi bất ngờ tặng cho họ khiến họ cảm thấy vui vẻ.

META_INFO_MORE