VĂN PHÒNG CHÍNH

 

Thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2006, Văn phòng chính của Fashion Star được đặt tại huyện Bình Chánh, Tp. HCM - đây là nơi diễn ra các hoạt động điều hành của những bộ phận chủ chốt  trong công ty.

 

Không gian làm việc được thiết kế tiện dụng và ấm áp để những nhân viên nơi đây cảm nhận được sự gần gũi và chân thành khi làm việc cùng nhau. Trụ sở chính là nơi thổi lửa cho bầu nhiệt huyết của tất cả nhân viên trong công ty cùng hướng về mục đích phát triển chung là “tạo một thế giới tươi đẹp hơn thông qua các sản phẩm xinh xắn chứa đụng những ý nghĩa văn hóa hay”

 

[Địa chỉ]: 30 Đường số 5, khu phố 4, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp. HCM

 

[Email] : support@fashionstar.vn

 

[Tel] : (08) 3925 9191 - (08) 3925 9303

 

CHI NHÁNH 1

 

Nằm tại vị trí trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, chi nhánh Nguyễn Trãi được xây dựng vào tháng 12/2013 và phát triển theo kiểu mẫu mới với 1 cửa hàng thời trang cao cấp ở tầng trệt và văn phòng làm việc  ở các  tầng trên . Thiết kế này nhằm mục đích  giúp các bộ phận thuộc mảng kinh doanh  có nhiều cơ hội tiếp xúc trực tiếp và hiểu rõ hơn nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng, từ đó mang đến những chương trình chăm sóc khách hàng và ưu đãi tốt nhất.

 

Chi nhánh Nguyễn Trãi  là nơi tập trung của các bộ phận Marketing, Giám sát bán hàng, Chăm sóc khách hàng … Việc mở thêm chi nhánh tại vị trí đắc địa, Fashion Star một lần nữa khẳng định giá trị và vị thế của thương hiệu trên thị trường thời trang Việt Nam.

 

[Địa chỉ]: 212A2 Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp. HCM

 

[Email] : support@fashionstar.vn

 

[Tel] : 08 3925 5050 - 08 3925 3003

 

CHI NHÁNH 2

 

Đây là chi nhánh mới của Fashion Star được thành lập tháng 5/2015. Nơi đây tập hợp những con người trẻ tuổi tài hoa, giàu tính sáng tạo và đầy nhiệt huyết, gồm các bộ phận: Thiết kế thời trang, Thiết kế rập, Thiết kế đồ họa…  Họ là người thể hiện các ý tưởng văn hóa xinh đẹp và nhân văn trên các sản phẩm thời trang và trên các thiết kế của cửa hàng trực thuộc hệ thống.

 

Với không gian hiện đại, thông minh cùng trang thiết bị cao cấp công ty mong muốn đội ngũ thiết kế của thương hiệu sẽ có một môi trường làm việc thoải mái nhất và chuyên nghiệp nhất để cho ra đời nhưng sản phẩm thời trang hoàn hảo nhất.

 

[Địa chỉ]: 25A Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, Tp. HCM

 

[Email] : support@fashionstar.vn

 

[Tel] : 08 38344801- 08 3929 3232

META_INFO_MORE